กล้าพอไหมรือดิเกอร์ขอค่าเหนื่อยหากทีมไหนอยากเซ็นสัญญา

สื่อดินแดนกระทิงดุ กล่าวว่า อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ปราการหลังเชลซี อยากได้ค่าตอบแทนระดับ 5 ล้านบาทต่อสัปดาห์ พร้อมโบนัสค่าเซ็นสัญญา ถ้าเกิดสมาคมใดก็ตามอยากคว้าตัวเขาไปร่วมทัพแบบฟรีเอเยนต์หลังจบซีซั่น โดยงานนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่า รวมทั้งยูเวนตุส กล้าพอที่จะกระทำตามความปรารถนาของนักฟุตบอลหรือไม่

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ เซนเตอร์แบ็กทีมชาติเยอรมนีของ เชลซี อยากได้ค่าตอบแทน 115,000 ปอนด์ (ราว 5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์พร้อมโบนัสพิเศษ ถ้าเกิดสมาคมไหนสนใจอยากเซ็นสัญญากับเขาในตอนซัมเมอร์นี้

ปราการหลังวัย 29 ปี ดูเหมือนกับว่าจะไม่ขยายสัญญาฉบับใหม่กับทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” ด้วยเหตุว่าสัญญาปัจจุบันนี้ของ รือดิเกอร์ ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ จะหมดลงหลังจบฤดูกาล 2021/2022

ด้วยเหตุดังกล่าว “สปอร์ต” สื่อดังในประเทศสเปน กล่าวว่า รือดิเกอร์ พร้อมที่จะย้ายไปเล่นกับทีมไหนก็ได้แบบฟรีเอเยนต์ แต่ว่าสิ่งที่เจ้าตัวอยากได้ก็คือค่าตอบแทนจำนวน 115,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมด้วยโบนัสค่าเซ็นสัญญา

อันโตนิโอรือดิเกอร์
สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาคมที่สนใจอยากใช้บริการ รือดิเกอร์ จะต้องคิดหนักว่าพวกเขาพร้อมที่จะต้องกล้าเสนอดังที่ จอมบุกเลือดด๊อยท์ช อยากได้หรือไม่ ไม่อย่างนั้นบางทีอาจจะคลาดโอกาสได้ตัวนักฟุตบอลไปเสริมแนวรับ

ทั้งนี้นอกเหนือจาก แมนฯ ยูไนเต็ด แล้ว ยังมีสมาคมยักษ์ใหญ่ในเวทีลูกหนังยุโรปอยากได้ตัว รือดิเกอร์ จำนวนมาก ตัวอย่างเช่น “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโน่า, “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด รวมทั้ง “ม้าลาย” ยูเวนตุส เป็นต้น อย่างไรก็แล้วแต่ยังไม่มีทีมไหนที่กล้ายื่นข้อเสนอดังที่นักฟุตบอลอยากได้