Codere ใช้ที่ปรึกษาด้านกฎหมายและการเงินเพื่อสนับสนุนการเติบโต

กลุ่มข้ามชาติชั้นนำในอุตสาหกรรมเกมส่วนตัวด้วย 40 ปี ของประสบการณ์และการแสดงตัวที่แข็งแกร่งใน ยุโรป และ ละตินอเมริกา, โคเอเดอร์เมื่อเร็วๆนี้ได้ทำข้อตกลงกับ ฮูลิฮัน โลคีย์ และ อัลเลนและโอเวรี

Codere จะเพิ่มทุนและบันทึกการเติบโตมากขึ้น

ทั้งสองบริษัทจะกลายเป็น Codere ที่หารือด้านการเงินและกฎหมาย ในความพยายามที่จะปรับปรุงแก้ไขโครงสร้างของทุนและสร้างการเติบโตที่ดียิ่งขึ้น

Houlihan Lokey บริษัท ธนาคาร

เพื่อการลงทุนที่ “ได้รับการขนานนามอันดับที่ 1 ในระดับมานาน 10 ปีที่ผ่านมา” จะใช้ความเชี่ยวชาญที่หลากหลายใน การปรับโครงสร้างทางการเงิน, คำแนะนำทางการเงินและการประเมินผล, การควบรวมและการเข้าซื้อกิจการ, และ ตลาดทุน เพื่อช่วยเหลือโคเดอร์ในแผนใหม่

ในทำนองเดียวกัน Allen & Overy หนึ่งในแนวทางปฏิบัติด้านข้อพิพาทชั้นนำทั่วโลกโดยมีบุคลากรนับมากกว่า สมาชิก 5,550 คน จ้างใน ที่ทำการต่างประเทศมากกว่า 40 แห่ง, จะใช้ประสบการณ์อันกว้างขวางกับ การอนุญาโตตุลาการดำเนินคดีและแก้ไขข้อทะเลาะเชิงพาณิชย์และองค์กรมากมาย ในหลายเขตอำนาจศาลเพื่อประโยชน์สูงสุดของ Codere

พร้อมที่จะเสร็จสิ้น “การคืนทุนทั้งโลก”

ผู้ประกอบการอธิบายเพิ่มเติมว่ายุ่งกับการเจรจาขั้นสูงกับหลัก ผู้ถือหุ้นกู้ สำหรับการทำตามข้อแม้ทางการค้าของ “การคืนทุนทั่วทั้งโลก”

บริษัท ที่ได้รับการรับสมัครใหม่จะช่วยให้ Codere กำกับดูแลกระบวนการคืนเงินทั้งหมดและช่วย “ในการดำเนินการแปลงเงินคืนแบบองค์รวม” ซึ่งจะช่วยสำหรับในการปรับปรุงโครงสร้างเงินทุนในขณะที่ขับเคลื่อนการเติบโตมากขึ้นและมุ่งเน้นที่ “การดำเนินการตามแผนธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ”

ข่าวสารนี้มาหลังจากที่ Codere เผยแพร่ อัปเดตตุลาคม 2023 ที่แสดงภาพรวมของ ปัญหาด้านระเบียบอย่างตลอด เผชิญกับกลุ่มใน เม็กซิโก และ อาร์เจนตินา.

เมื่อหมดภาคการศึกษาแรกของปี 2023 โคเดเร การสูญเสียทั้งโลกเป็นสามเท่า เมื่อเทียบกับปีที่แล้วเนื่องมาจาก ปิดตัวลง หรือมากกว่า 10 ของมัน ห้องเล่นเกม ตั้งอยู่ในทั้งสองประเทศ

ในเม็กซิโกปัญหาดังกล่าวบังคับให้กลุ่มสร้าง 50 ล้านยูโร (54.2 ล้านเหรียญ) บทบัญญัติที่รวมอยู่ในข้อพิพาทด้านภาษี

บทบัญญัติถูกจัดทำในบัญชีของปีการเงิน 2022 เพราะว่า “ความรับผิดที่อาจเกิดขึ้นของ Codere Mexico ที่เกิดจากข้อวิวาทกับหน่วยงานภาษีเม็กซิโก” หลังจากการควบรวมกิจการระหว่าง เทศกาลวันหยุดนักท่องเที่ยว Huatulco และอื่นๆบริษัทย่อยของ Codere เม็กซิโก ใน 2008.

ในอาร์เจนตินา ปัญหาของ Codere เชื่อมโยงกับ การปิด ของมัน การดำเนินงานค้าปลีก ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

แก้ไขปัญหาการดำเนินงานทั้งหมดแล้ว

กลุ่มได้ออกแถลงการณ์ซึ่งอธิบายว่าอันเป็นผลมาจากการแก้ไขปัญหาการดำเนินงานทั้งหมดในอาร์เจนตินาและทำให้สถานการณ์เสถียรบนดินเม็กซิกันทำให้สามารถจ้าง Houlihan Lokey และ Allen & Overy เป็นที่ขอคำแนะนำได้

Codere มั่นใจใน “วิวัฒนาการที่ดี” ที่จะบันทึกเอาไว้ในไตรมาสที่กำลังจะมาถึงเหตุเพราะมุมมองการดำเนินงานการเงินและองค์กรใหม่หลังจากไตรมาสแรกที่ยากลำบากของปี 2024

กลุ่มยังเปิดตัว จำนวนไตรมาสที่สี่, จัดแสดง รายได้ เหนือกว่า 1.4 พันล้านยูโร (1.5 พันล้านดอลลาร์) เกณฑ์และ แก้ไข EBITDA ของ 200 ล้านยูโร (217 ล้านเหรียญ) ในปี พ.

ตัวเข้ารหัสออนไลน์ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ผู้ริเริ่มในละตินอเมริกาที่กำหนดไว้ใน ตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ของสหรัฐอเมริการายงานการเติบโตของรายได้ที่แข็งแกร่งสำหรับ Q4 และ เต็มปี 2023ตามการอัปเดตที่สดใหม่